Khoảng cách giữa EU và Mỹ về định lượng tiêu chuẩn giấy sóng

Định lượng tiêu chuẩn giấy sóng tại Mỹ cao hơn Châu Âu 20%.

Xu hướng bao bì tại Châu Âu được so sánh với Mỹ kể từ khi họ chiếm lĩnh các khu vực địa lý có khí hậu và các đặc điểm địa hình tương tự và các công ty sản xuất bao bì giấy của Châu Âu cung cấp rất nhiều sản phẩm cho các công ty sản xuất thực phẩm, nước giải khát và hàng tiêu dùng trên toàn cầu. Tuy nhiên, định lượng tiêu chuẩn trung bình của giấy sóng hiện nay ở châu Âu nhẹ hơn Mỹ 20%, vấn đề này đã được thể hiện trong báo cáo nghiên cứu mới được công bố tuần vừa qua bởi RISI, ” Tương lai giấy bao bì định lượng nhẹ ở Bắc Mỹ “.

Tác giả nghiên cứu và là chuyên gia ngành công nghiệp bà Sarilee Norton nói rằng “chỉ xem xét các yếu tố địa lý, xớ giấy và chuỗi cung ứng mà phân biệt Châu Âu và Bắc Mỹ là không đủ để tiếp tục giải thích định lượng tiêu chuẩn trung bình khác nhau 20%. Khả năng bền vững, hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong sản xuất bao bì được xem là điều rất quan trọng đối với người sử dụng giấy sóng ở Bắc Mỹ cũng như ở Châu Âu.” Từ năm 2000 chỉ có 3 máy mới được lắp đặt ở Bắc Mỹ so với 32 máy ở Châu Âu. Cả máy hiện đại hay truyền thống hiện có, đều có thể sản xuất giấy bao bì với định lượng nhẹ (dưới 127g/m2 ) một cách nhanh chóng và kinh tế. Nhiều nhà sản xuất giấy cạc tông sóng hiện đang hoạt động tại Bắc Mỹ hoàn toàn có khả năng sản xuất cấu trúc giấy với định lượng nhẹ và việc phân tích khả năng sản xuất nguyên liệu giấy bao bì sóng của các máy hiện nay tại Bắc Mỹ và Châu Âu cũng được đưa vào nghiên cứu.

Quá trình phát triển của việc sản xuất giấy với định lượng nhẹ (lightweighting), bao gồm các phát triển công nghệ đối với khả năng sản xuất và gia công giấy bao bì sóng, nghiên cứu cũng cung cấp cho các nhà sản xuất và gia công bao bì giấy về các triển vọng sắp tới, cùng với xu thế hướng tới các định lượng tiêu chuẩn giấy nhẹ hơn một cách có ý nghĩa cho người tiêu dùng.

Thị trường bao bì giấy là thị trường theo định hướng khách hàng và theo các nhà bán lẻ lớn nhất toàn cầu, như siêu thị Walmart đang nhắm đến mục đích giảm 5% lượng bao bì trên toàn chuỗi cung ứng vào năm 2013, báo cáo dự đoán rằng xu hướng “định lượng nhẹ” này sẽ tiếp tục, nó cung cấp cơ hội cho các nhà sản xuất giấy bao bì sóng đầu tư các máy hiện đại có tốc độ, chất lượng và tính linh hoạt cần thiết, để giúp khách hàng của họ nhận ra các chiến lược bao bì của họ.Báo cáo “Tương lai giấy bao bì định lượng nhẹ ở Bắc Mỹ” cũng phân tích chi tiết các xu thế hướng tới “định lượng nhẹ”, lịch sử giấy bao bì sóng và dự báo khả năng sản xuất của thị trường bao bì giấy Bắc Mỹ đến năm 2014.

Việc chuyển sang các  định lượng tiêu chuẩn nhẹ hơn đối với giấy bao bì đã trở thành xu hướng công nghiệp hấp dẫn trong 20 năm vừa qua. Kể từ khi chấp nhận việc thay thế quy tắc số 41 năm 1990 nhiều người sử dụng đã chọn việc giảm bớt trọng lượng bao bì là phương pháp ưa thích để xác định loại bao bì của mình. Một số yếu tố đã ảnh hưởng đến sự chuyển đổi này bao gồm cả những tiến bộ trong công nghệ sản xuất, thay đổi việc cung cấp nguyên liệu xớ giấy, cân nhắc về chuỗi cung ứng và nhận thức về tính bền vững.
Ghi chú :

  • Quy tắc 41 năm 1990 (*), đặt ra yêu cầu quy định thống nhất phân loại trong vận chuyển đường sắt đối với bao bì hộp giấy và cạc tông sóng.
  • Báo cáo được cung cấp với giá 5.900 USD / bản copy; 7.500 USD cho bản có bản quyền bao gồm bản in, bảng file pdf, file trình chiếu online.

 

Theo Vinpas
Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s